Một miếng bánh!

Trước đây mình đã từng viết blog nhiều, văn không suông, ý tưởng không dồi dào, chỉ đơn giản blog là nơi mình đánh dấu vào đấy những cảm xúc khác nhau mỗi ngày.

Mình cũng lại viết blog, nhưng blog này lại nói về một sở thích của cá nhân mình.  Trang blog không được viết bởi một người phụ nữ đảm đang, cũng không được dạt dào cảm xúc của một người vợ hay người mẹ với tình yêu thương gia đình. Hơn mọi thứ, ngôn ngữ lời văn chỉ là những gì người viết nghĩ và bộc lộ một cách chân thật nhất. Vì vậy, nếu có những gì khó hiểu hoặc không vừa lòng, đừng do dự mà để lại một lời nhắn bạn nhé.

Nhìn vào những chiếc bánh vàng rượm, hãy đừng nghĩ rằng nó quá cầu kỳ, nghĩ đến việc làm bánh, cũng khoan hãy nói đây là văn hóa Tây phương, và quan trọng hơn nữa, hãy đừng nghĩ rằng bánh trái chỉ dành cho những ai quá khéo léo, và làm bếp chỉ dành cho những phụ nữ truyền thống. Thử một lần, nhìn vào công thức, thử một lần bày biện táy máy, những cô gái trẻ vẫn có thể làm được những tác phẩm mà cho dù không đẹp mắt từ lần đầu tiên  nhưng cũng rất đáng tự hào mang tặng người yêu quý.

Một cô gái 22 tuổi, đang học năm thứ 4 tại một trường kĩ thuật và đầy máy móc như Đại học Bách Khoa, vẫn hằng tuần dành ra một buổi cho quá trình khơi dậy “một chút  nữ tính” của bản thân.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s