Classic panna cotta with green tea jelly- Panna cotta cổ điển với jelly trà xanh

Sau panna cotta 2 lớp giờ đến panna cotta cơ bản thôi, nhưng có 1lớp jelly trà xanh phủ bên trên trông sẽ ngon mắt hơn. Mình thì có cái tật xấu, đã ăn thì ăn nhưng cứ vẫn thích phải đẹp😀

Mình vẫn dùng công thức cũ của panna cotta, có ở link bên dưới nha.

https://dilihouse.wordpress.com/2013/11/21/classic-chocolate-panna-cotta/

Cách làm jelly:

– 100ml nước lọc

– 1 muỗng canh (1tbsp)đường

– 1 muỗng cà phê (1tsp) bột trà xanh

– 1 muỗng cà phê bột galetine

– Nước, đường, bột trà xanh quậy đều trong tô chịu nhiệt cho vào viba quay khoảng 20-30s rồi lấy ra cho bột galetine vào rồi cho lại vào viba quay thêm cho vừa sôi thì lấy ra, để nguội hẳn rồi rót lên trên panna cotta đã đông rồi và ttiếp tục để tủ lạnh cho đến khi đông lại là được. Nếu không có viba thì bạn cứ cho vào nồi và nấu giống như nấu panna cotta thôi.

Thế là thành phẩm hoàn thành thế này, ăn vào rất mát rất ngon, lớp jelly nếu thích bạn có thể dùng nhiều mùi hương mà mình thích cũng đều được nhé.

DiLi house- classic panna cotta 1L

 

Chúc mọi người thành công nhé!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s