Cách làm pizza cá ngừ!

Pizza cá ngừ làm rất nhanh lẹ, chỉ dùng cá ngừ đóng hộp nên rất tiết kiệm thời gian, nhưng không vì vậy mà kém ngon vì hầu như tất cả pizza cá ngừ bên ngoài cửa hàng, trừ một số nhà hàng cao cấp thì đều dùng cá hộp cũng như hải sản đông lạnh cả. Bột mì trữ sẵn trong ngăn đá, lấy ra 2 giờ rã đông trước khi làm, nếu không cần để lâu thì chỉ cần để ngăn mát là ổn. Lần này mình làm pizza mini với 4 cái nhỏ và 1 cái 20cm to thế này. Hôm nay chỉ khoe pizza vì cách làm đã có hết rồi 

IMG_3764

Nếu là lần đầu tiên bạn làm pizza thì hãy dành vài phút đọc bài viết này trước nhé để giúp đế pizza ngon hơn.
https://dilihouse.wordpress.com/2014/02/06/cac-yeu-to-lam-nen-1-banh-pizza-ngon/

Công thức đế bánh pizza, cách làm mình hay dùng. Trong đó có cả các lưu ý chung cho vấn đề nhồi bột, bảo quản bột.
https://dilihouse.wordpress.com/2014/02/11/cach-lam-salami-pizza-va-cua/

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s