Bánh chuối nướng thơm ngon- banana cake

Hôm trước làm công thức của đầu bếp Nguyễn Văn Khu, nhưng nhầm lẫn khối lượng bột nên thành quả ra vẫn ngon nhưng chưa đúng mùi, bữa nay có dịp làm lại đàng hoàng hoàn chỉnh đúng theo công thức mình có post trên blog trước đây, tuy nhiên, lượng đường và bột thì có ít hơn chút ít so với công thức gốc của anh, chỉ dùng 250gr bột mì, 230gr đường vì chuối rất ngọt😀

DiLi house- banana cake

Bánh làm rất đơn giản, chỉ cần lưu ý không trộn bột quá kỹ, chuối dùng máy đánh cho gần như nát thành sinh tố là được. Nếu bạn có thời gian, đọc thêm bài viết về bột nở để biết cách sử dụng bột nở và lý do vì sao cần tránh đánh bột quá kỹ

https://dilihouse.wordpress.com/2013/12/19/nguyen-lieu-gay-no-bot-no-muoi-no-men-va-cach-su-dung-thich-hop/

Công thức và cách làm chi tiết có tại link bên dưới

https://dilihouse.wordpress.com/2014/01/20/banh-chuoi-nuong-banana-cake-cong-thuc-dau-bep/

Chúc các bạn thành công với bánh chuối nướng thơm ngạt ngào này nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s