Bánh mì chà bông cay Bread Talk- Spicy floss

Nếu mang đi đếm chắc bánh mì chà bông được mình làm đi làm lại không biết là bao nhiêu lần bởi nhà mình rất ưa thích bánh mặn, chiếc nào ra lò là không thể sống sót quá 5h đồng hồ. Mà thích nhất là bánh mới ra lò, vẫn còn hơi ẩm, xé ra hơi nóng xộc vào mặt, thơm thơm cái mùi bánh mì. Mọi khi mình vẫn cái bịnh lười muôn thưở nên chả mấy khi làm chà bông cay, hôm trước rảnh rỗi làm luôn 1 hũ bông tơi hấp dẫn nên thế là bánh mì chà bông bận này đúng điệu hơn.

Công thức lần này mình lại điều chỉnh thêm tí chút, giờ thì có thể tạm gọi là ngon khi để qua vài giờ cũng vẫn ổn. Cả nhà có thể thử lại nhé, còn về cách làm vẫn không thay đổi gì cả. Chúc cả nhà thành công nhé.

cha bong cay dilihouse

  1. Công thức: cho 11 cái bánh

  • 300gr bột bánh mì
  • 70gr đường xay
  • 7gr men instant
  • 2gr muối
  • 80gr dầu ăn+ 10gr bơ chảy
  • 180ml nước lọc
  1. Cách làm:

Cách làm bột xem trong link bên dưới

https://dilihouse.wordpress.com/2013/07/22/cach-lam-banh-mi-cha-bong-cay-spicy-floss/

Sau khi làm xong, trét đều bơ mặn hoặc mayonaise lên đều trên bánh rồi phủ chà bông. Thế là xong

  1. Lưu ý:

Lưu ý về cách nhồi, ủ, chống dính bột có tại link bên dưới

https://dilihouse.wordpress.com/2013/07/22/cach-lam-banh-mi-cha-bong-cay-spicy-floss/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s